CÔNG TY TNHH ĐT XNK NAM PHONG STEEL

CÔNG TY TNHH ĐT XNK NAM PHONG STEEL

CÔNG TY TNHH ĐT XNK NAM PHONG STEEL

CÔNG TY TNHH ĐT XNK NAM PHONG STEEL

CÔNG TY TNHH ĐT XNK NAM PHONG STEEL
CÔNG TY TNHH ĐT XNK NAM PHONG STEEL

CÔNG TY TNHH ĐT XNK NAM PHONG STEEL

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU NAM PHONG STEEL

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

 

      Công ty TNHH ĐT XNK Nam Phong Steel được thành lập vào năm 2009. Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về kinh doanh và gia công thép.

      Trong nhưng năm qua Nam Phong Steel  đã không ngừng đầu tư mới các trang thiết bị trong dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sắt thép và luôn lấy tiêu chí “chất lượng và dịch vụ tốt nhất” làm mục tiêu phát triển hàng đầu. Công Ty Nam Phong Steel  luôn nỗ lực không ngừng xây dựng hình ảnh thương hiệu Nam Phong Steel  uy tín chất lượng tại Việt Nam và toàn thế giới. Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên công ty, chúng tôi luôn đem đến cho các khách hàng sự hài lòng và độ tin cậy bền vững nhất.

 

 

       Hãy đến với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất và các sản phẩm chất lượng, uy tín với giá cả hợp lý nhất.

       Công ty chúng tôi  chuyên cung cấp thép tấm, thép hình, thép hộp các loại nhập khẩu từ các nước như Hàn quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Nga, EU/G7,... Chúng tôi là đại lý của nhà máy thép Pomina, Miền Nam, ống Hòa Phát,..vv

       Chuyên cung cấp cho các công trình, dự án như đóng tàu, xà lan, xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế, xây dựng dân dụng, công nghiệp, sản xuất - gia công cơ khí,..

       Chúng tôi hiểu rằng các bạn là mục đích để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về dịch vụ cung cấp, đa dạng hoá sản phẩm nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.

       Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng cũng như quý đại lý.

 

CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ

 

       Phương châm Hoàn Hảo về Chất Lượng và Dịch vụ là nền tảng cơ bản cho sự phát triển của Nam Phong Steel  thường xuyên mời các chuyên gia quốc tế về quản trị làm cố vấn và thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng trong dây chuyền cán thép nhằm đảm bảo chất lượng luôn nhất quán.
       Phương châm của chúng tôi bao trùm mọi lĩnh vực hoạt động, từ quản lý chiến lược, kế hoạch kinh doanh, phương pháp lãnh đạo đến sự phát triển con người.
       Đó cũng là nguyên lý nền tảng thúc đẩy chúng tôi không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng, trong công nghệ sản xuất tiên tiến, trong chất lượng sản phầm và cả trong việc giao hàng đúng hạn. Nói cách khác, đây là phương châm được Nam Phong Steel  áp dụng trong mọi việc mình làm.

 

 

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY HÀNG ĐẦU

 

        Chúng tôi tâm niệm một thương hiệu tin cậy phải là thương hiệu có khả năng cung cấp sản phẩm có chất lượng cao cộng với sự phục vụ hoàn hảo. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để đàm bảo khách hàng nhận được đúng sản phẩm, đúng thời gian yêu cầu.

 

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

 

CÔNG TY TNHH DT XNK NAM PHONG STEEL

  • Web: namphongsteel.com

  • Mail: thepnamphong.kd@gmail.com  

  • Tel:  028.3720 1311 - Fax: 028.3720 1312

  • Hotline : Mr.Khánh: 090.385.3689 - Mr.Sơn: 090.685.3689

  • Địa chỉ: KCX Linh Trung 1, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

 

Giới thiệu chung
CÔNG TY TNHH ĐT XNK  NAM PHONG STEEL
Kính chào Quý khách đã đến với website namphongsteel.com Công ty TNHH Nam Phong Steel là nhà cung cấp các sản phẩm thép ống, thép hộp, thép tấm, thép hình U, V, I, H... nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga. Chúng tôi là đại lý của nhà máy thép Pomina, Miền Nam, ống Hòa Phát,..vv Phương châm hoạt động của chúng tôi: "Uy tín là điều kiện tiên quyết của mọi đơn hàng!" Tất cả các yêu cầu báo giá, xin Quý khách hãy gọi đến số: Mr.Khánh: 090.385.3689 - Mr.Linh: 090.685.3689- hoặc gửi email cho chúng tôi: thepnamphong.kd@gmail.com - chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng cho Quý khách. Nam Phong Steel xin kính gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và chúng tôi kính mong sẽ nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của...
Tin tức trong ngành
Chính thức áp thuế chống bán phá giá tạm thời nhôm nhập khẩu từ Trung Quốc, mức thuế cao nhất 35,58%
Quảng cáo trái
Quảng cáo phải