Thép tấm, thép hình, thép ống, thép tròn đặc

Thép tấm, thép hình, thép ống, thép tròn đặc

Thép tấm, thép hình, thép ống, thép tròn đặc

Thép tấm, thép hình, thép ống, thép tròn đặc

Thép tấm, thép hình, thép ống, thép tròn đặc
Thép tấm, thép hình, thép ống, thép tròn đặc

Mỹ có thể miễn trừ Australia khỏi kế hoạch đánh thuế

Thông tin này được Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull đưa ra vào ngày 10/03 khi bày tỏ sự hài lòng với việc Tổng thống Mỹ Donald Trump đang tìm kiếm một thỏa thuận an ninh song phương để đảm bảo Australia không trở thành mục tiêu thuế quan của Mỹ.

Australia được xem là nhà xuất khẩu thép nhỏ dù nước này là nhà cung cấp quặng sắt thô lớn nhất thế giới. Xuất khẩu thép và nhôm của  Australia tới Mỹ đạt 400 triệu đô la Australia, tương đương 314 triệu đô la Mỹ/ năm.

Trước đó, bất chấp sự phản đối của nhiều doanh nghiệp và nghị sĩ, ngày 8/3, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh công bố áp mức thuế suất mới, 25% đối với mặt hàng thép và 10% đối với mặt hàng nhôm nhập khẩu.

Một số tổ chức thương mại trong nước đã lên tiếng phản đối cho rằng mức thuế mới sẽ đẩy chi phí sản xuất của các doanh nghiệp lên cao và có thể châm ngòi cho cuộc chiến thương mại trên diện rộng./.

Bài viết liên quan

Giới thiệu chung
CÔNG TY TNHH ĐT XNK  NAM PHONG STEEL
Kính chào Quý khách đã đến với website namphongsteel.com Công ty TNHH Nam Phong Steel là nhà cung cấp các sản phẩm thép ống, thép hộp, thép tấm, thép hình U, V, I, H... nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga. Chúng tôi là đại lý của nhà máy thép Pomina, Miền Nam, ống Hòa Phát,..vv Phương châm hoạt động của chúng tôi: "Uy tín là điều kiện tiên quyết của mọi đơn hàng!" Tất cả các yêu cầu báo giá, xin Quý khách hãy gọi đến số: Mr.Khánh: 090.385.3689 - Mr.Linh: 090.685.3689- hoặc gửi email cho chúng tôi: thepnamphong.kd@gmail.com - chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng cho Quý khách. Nam Phong Steel xin kính gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và chúng tôi kính mong sẽ nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của...
Tin tức trong ngành
Chính thức áp thuế chống bán phá giá tạm thời nhôm nhập khẩu từ Trung Quốc, mức thuế cao nhất 35,58%
Quảng cáo trái
Quảng cáo phải